Lấy nguồn hàng đồng giá 10k tại đâu thì rẻ nhất

Rất nhiều người hiện nay đang có dự án buôn bán hàng online với sản phẩm đồng giá 10k. Thế nhưng nhiều người đang băn khoăn chưa quyết định được có nên mở kinh doanh không khi mà lấy nguồn hàng đồng giá 10k này ở đâu, như thế nào? Đây là câu hỏi vô cùng hóc búa với rất nhiều người tuy nhiên sau khi đọc bài viết này sau đây bạn sẽ biết được cách thức hoạt động cũng như nguồn hàng 10k của các cửa hàng kia hoạt động như thế nào từ đó đưa được ra hình thức kinh doanh hợp lý cho chính mình.

Hàng đồng giá

1, Cửa hàng đồng giá 10k kinh doanh những sản phẩm gì?

 

Dạo qua hàng loạt các cửa hàng kinh doanh sản phẩm đồng giá 10k, tôi thấy điểm chung về mặt như sau:

Tất cả các sản phẩm đều là những thứ vô cùng thiết yếu với nhiều người có thể bán hàng một cách nhanh chóng nhất như: đồ gia dụng: xô chậu, khay, bát đĩa, móc quần áo, hộp nhựa, dao, thớt, thìa, dĩa, cốc,… hoặc hàng hóa mỹ phẩm như son,
nước hoa, phấn, chì kẻ mắt, dầu gội, sơn móng tay… Hay những vật dụng như bàn chải đánh răng, khăn mặt, móc chìa khóa, đồ dùng học tập, giấy, vở, bút…

Nói chung là rất đa dạng về mẫu mãu và chất lượng thì khó mà kiểm định hết được thậm trí hàng hết “đát” cũng hoàn có thể trà trộn vào đây.

2, Nguồn hàng đồng giá 10k được lấy từ đâu?

Chắc chắn ai cũng muốn biết nguồn hàng 10k này được họ lấy từ đâu đúng không nào.

– Được lấy từ các chương trình khuyến mãi của các thương hiệu lớn: Trong siêu thị hoặc các trung tâm thương mại luôn có các sản phẩm khuyến mãi cho khách hàng, thời gian khuyến mãi thường không nhiều. Thế nên
trong nhiều trường hợp hàng khuyến mãi không bán hết và các sản phẩm khuyến mãi cũng vẫn còn. Khi đó các doanh nghiệp sẽ tách chúng ra và bán lại cho những người mua hàng đồ giảm giá 10k.

Những sản phẩm khuyến mãi như: khăn mặt, thìa, cốc, đũa, bát… là rất nhiều nên đây chính là một nguồn hàng đồng giá 10k cực kì tốt để buôn bán.

Những sản phẩm này thường có các thương hiệu công ty lớn nên nó được rất nhiều người ưa chuộng và tin tưởng khi sử dụng.

nguồn hàng đồng giá

Hình ảnh: Cửa hàng đồng giá

Thông thường người mua hàng về bán 10k sau khi mua hàng về sẽ phân loại rõ ràng sản phẩm nào tốt giá trị cao sẽ được bán với giá tương xứng, còn sản phẩm giá trị kém hơn sẽ được gom lại và bán với giá 10k một sản phẩm.

– Được mua tại các chợ đầu mối hoặc order nước ngoài về:

Đây là cách nhanh nhất để bạn tiếp cận nguồn hàng đồng giá 10k của mình. Trên nước ta không hề thiếu các sản phẩm dưới 10k để buôn bán. Phần lớn chúng thường có mặt ở các chợ như Đồng Xuân, Kim Biên…
Các chợ này đều có truyền thống bán hàng giá rẻ từ lâu đời với rất nhiều sản phẩm để bạn hoàn toàn có thể mua với giá dưới 10k.

Còn hàng order nước ngoài về thường là các sản phẩm của Trung Quốc qua các trang mạng TaoBao, Tmall… với giá vô cùng rẻ bất ngờ.

Một số link sản phẩm sau đây để bạn tham khảo, do taobaotiengviet.com chia sẻ trên website của họ:

 

Cũng có một số sản phẩm chỉ 1,2 tệ nhưng cũng có sản phẩm đắt hơn một chút bạn có thể nhập tất cả với số lượng lớn khi bán đồng giá 10k thì đều thu được lãi cả.

Nguồn hàng đồng giá 10k đóng vai trò qun trọng vào chỗi cung cấp sản phẩm chất lượng giá rẻ cho người tiêu dùng, bạn nên có chính sách nhập hàng và buôn bán hợp lý nhất cho mình nhé.

One Comment on "Lấy nguồn hàng đồng giá 10k tại đâu thì rẻ nhất"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *