Cách chọn mua đầm giá sỉ 20k chất lượng bền đẹp

Đầm giá sỉ 20k, mới nghe nói tới thôi có lẽ các bạn cũng đã thấy được đầm có giá rất rẻ và cũng có rất nhiều người sẽ nghi ngờ về chất lượng của sản phẩm. Những quan ngại của khách hàng về vấn này cũng đúng thôi, vì thường người ta có câu ”hàng rẻ là hàng ôi”. Nhưng không hoàn toàn là tất cả. Với những hàng được chọn lọc kỹ lưỡng từ chợ Quảng Châu vẫn luôn là mặt hàng tốt.

Cách chọn mua đầm giá sỉ 20k chất lượng

 

Cách chọn mua đầm giá sỉ 20k chất lượng bền đẹp

Để chọn được đầm giá sỉ 20k mà chất lượng thì các bạn cần có những mẹo sau đây:

1. So sánh sự chênh lệch giá cả về cùng một mẫu sản phẩm.

Nếu cũng là một loại váy đầm ở các cơ sở bán buôn khác, giá sỉ là cao hay thấp, là trên 20k hay dưới 20k. Từ đó các bạn có thể có bảng so sánh về mặt bằng giá sỉ chung của loại đầm đó.

2. So sánh về chất lượng của đầm

Nếu như các bạn đến trực tiếp các cơ sở đổ buôn thì các bạn có thể trực tiếp kiểm tra hàng, kiểm tra được chất liệu vải cũng như đường may mũi chỉ, hàng có bị lỗi hay không? Còn nếu như các bạn đặt hàng order trên các trang giao dịch hàng Quảng Châu như taobao, 1688,… thì các bạn cần biết cách để chọn sản phẩm cũng như nguồn cấp uy tín thông qua đánh giá của người dùng trước đó như đánh giá kim cương, vương miện vàng, vương miện bạc. Đó là những đánh giá tốt của người dùng cho nhà cung cấp.

 

3. Xu hướng

Cách chọn mua đầm giá sỉ 20k chất lượng bền đẹpHầu hết đối với những người kinh doanh online họ sẽ có quá trình khảo sát người dùng về thị hiếu cũng như lượng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm. Nếu là người kinh doanh online thường thì sẽ đặt hàng bên Quảng Châu, các shop cũng thường đặt hàng bên Quảng Châu vì lượng hàng rất rẻ và đẹp, đa dạng mẫu mã chủng loại để lựa chọn. Phù hợp với phong cách ăn mặc của người Á Đông.

4. Cách thức mua hàng Quảng Châu

Rất ít người có thể tự di chuyển qua bên Quảng Châu và tự mình thực hiện các giao dịch cũng như vận chuyển hàng về Việt Nam. Vì đó là điều không hề dễ dàng. Để khắc phục tình trạng này đã có rất nhiều đơn vị trung gian ra đời, làm cầu nối của nhà cung cấp bên Quảng Châu tới khách hàng là người nhập hàng. Đó cũng chính là lý do mà hangorder.com được ra đời. Các bạn chỉ cần chọn mẫu và số lượng, cũng như size,… việc còn lại đơn vị trung gian này sẽ giúp các bạn giao dịch với nhà cung cấp và vận chuyển hàng từ bên đó về.

Đầm giá sỉ 20k là đã được tính tất tần tật phí cũng như phí cho đơn vị trung gian rồi. Hàng vẫn chất lượng và đảm bảo.

Đầm giá sỉ 20k là mặt hàng tương đối cạnh tranh bởi vì giá thành rẻ, chất lượng đảm bảo, đem tới lợi nhuận cao cho người kinh doanh nếu như họ nắm bắt được đúng mục tiêu khách hàng của mình.

Trên đây là những chia sẻ nho nhỏ hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được những đầm giá sỉ 20k chất lượng, buôn may bán đắt. Kinh doanh là một việc không hề đơn giản, nên các bạn hãy cẩn thận tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định, đầm váy là mặt hàng khá được ưa chuộng bởi tất cả các chị em trong mọi lứa tuổi.

 

Nội dung bài viết có tham khảo nguồn từ TabaoTiengViet.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *